CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT 3P

Được thành lập năm 2017 với phương châm: Sự hài lòng của khách hàng chính là sự đảm bảo chất lượng nhất của 3P chúng tôi.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công các công trình kiến trúc và nội thất cũng như lắp đặt thiết bị trang trí nội ngoại thất nhà trẻ, trường học, văn phòng, khách sạn, nhà ở.

Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đam mê nghề nghiệp luôn tìm tòi nghiên cứu những thiết kế mới lạ, sáng tạo, mỗi dự án – công trình là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng.

Bên cạnh đó là mô hình quản lý chặt chẽ hiệu quả và đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong ngành thi công thiết kế kiến trúc nội thất, với bản lĩnh nghề nghiệp, lòng say mê và sự tận tâm với công việc, chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, luôn sát cánh cùng sự phát triển thương hiệu của Quý khách.

Công ty 3P tin vào năng lực của chính mình, nỗ lực lao động & sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.